Danh mục sản phẩm

Liên hệ trực tuyến

Sản phẩm tiêu biểu
Lượt truy cập
  • 3
  • 686
  • 2,895,377

Phần mềm sản xuất cửa nhựa lõi thép

  29/09/2016

Phần mêm sản xuất cửa nhựa windowstars giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất 30%.

Phần mềm Windowstars là phần mềm chuyên nghiệp dành cho sản xuất cửa nhựa lõi thép với các công cụ nổi bật và hện đại cho những công ty mới bắt đầu sản xuất cửa. Phiên bản chuẩn có những chức năng sau.

Vẽ quy cách cửa.

Chỉ cần có kích thước cửa thực tế vào phần mềm có thể lên được các phương án , mẫu mã cửa đa dạng, tư vấn cho khách hàng tin tưởng hơn là vẽ tay hay các phần mềm khác, khả năng chốt hợp đồng cao hơn 50%.

Tính tổng khối lượng vật tư

Phần mềm giúp tính toán tổng khối lượng vật tư dùng cho sản xuất bao gồm thanh nhựa Profile (HF60NC. CP34. Cp25, Cp2, FR104NC……), Sắt đi kèm nhựa, Phụ kiện cửa nhựa lõi thép, Vật Tư Phụ. Bảng tính vật tư dựa theo kích thước thanh Profile của nhà sản xuất vd như thanh Profile dài 5m8, sắt dài 5m8, phụ kiện khóa đa điểm dài 600-800-1000- 1200.. chuẩn theo các kích thước cửa đảm bảo sản phẩm sau khi sản xuất và phụ kiện sau khi lắp đặt , sửa chữa cửa nhựa lõi thép đạt đúng và đủ tiêu chuẩn

Tính kích thước sản xuất cửa.

Thông thường các công ty mới bắt đầu sản xuất sẽ mất khá nhiều thời gian tính kích thước hoặc mua nhựa về cắt thử sau đó tự rút ra kinh nghiệm và ghi lại các kích thước đó để sản xuất cửa tiếp theo, điều này tạo nên nhược điểm là phụ thuộc vào người tính các kích thước đó, nếu như người đó mà nghỉ làm hoặc nghỉ phép thì ai sẽ là người tính kích thước sản xuất. Với phần mềm Windowstars sẽ giải quyết vấn đề đó, chỉ cần 3 giây phần mềm sẽ xuất được kích thước sản xuất từng loại cửa và thợ sẽ cắt theo đúng kích thước phần mềm đưa ra đảm bảo chính xác 100%.

   

Tính kích thước kính.

Sau khi xuất kích thước sản xuất cửa và đồng thời sẽ xuất luôn kích thước kính để đặt hàng đảm bảo kịp tiến độ sản xuất không cần sản xuất cửa xong rồi mới đưa ra kích thước kính giúp tiết kiệm thời gian.

Nếu doanh nghiệp muốn nhập kính nguyên khổ về tự cắt kính phần mềm sẽ giúp lên kích thước cắt kính đảm bảo tiết kiệm DC kính dư, kính thừa.

Công ty Xây Dựng Hà Tâm luôn đồng hành cùng các công ty sản xuất cửa nhựa,cửa nhôm, cửa kính , chuyên cài đặt phần mềm sản xuất cửa chuyên nghiệp từ năm 2010 giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất, kết nối các doanh nghiệp đến với khách hàng cùng nhau phát triển. Liên hệ Mr Quyết: 0975270747 để cài phần mềm sản xuất cửa nhựa chuyên nghiệp và uy tín. Giá 01 triệu cài đặt và sử dụng mãi mãi.

Tin tức mới Xem tất cả