Danh mục sản phẩm

Liên hệ trực tuyến

Sản phẩm tiêu biểu
Lượt truy cập
  • 7
  • 219
  • 1,699,039

Công ty Xây Dựng Hà Tâm chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phụ kiện cửa nhôm chính hãng 10 năm nay trên thị trường Việt Nam.
                     
Với mẫu mã sản phẩm đa dạng, phong cách phục vụ nhiệt tình từ nhiều năm nay luôn là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp và các nhà máy sản xuất cửa toàn quốc.
         

Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm phụ kiện cửa nhựa lõi thép, phụ kiện cửa nhôm, phụ kiện kinlong từ các nhà sản xuất nước ngoài. Các sản phẩm được công ty phân phối tại thị trường Việt Nam từ năm 2010 đến khắp các tỉnh thành trong cả nước. Sản phẩm phụ kiện cửa nhôm của chúng tôi luôn luôn chính hãng được khách hàng tin dùng lâu năm nay được đánh giá chất lượng hàng đầu.
Các sản phẩm phụ kiện cửa nhôm Việt Pháp bao gồm phụ kiện cửa đi 4 cánh, phụ kiện cửa đi 2 cánh, phụ kiện cửa sổ quay, hất, phụ kiện cửa  trượt, và vật tư phụ nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Kinlong -Trung Quốc.
Phong cách phục vụ  nhiệt tình, uy tín được các bạn hàng đánh giá cao. Luôn có các chương trình khuyến mại và chiết khấu đối với các đại lý của công ty công ty luôn dành được tình cảm thân thiết từ khách hàng.
Quý khách vui lòng liên hệ trực tiệp với công ty để nhận được báo giá tốt nhất.
Xin chân thành cảm ơn!!!

Hiển thị

PHỤ KIỆN CỬA NHÔM VIỆT PHÁP

BL4400-MV

Bản lề cửa nhôm hệ 4400 mạ vàng

Bản lề cửa nhôm mạ vàng Thiết kế thép cứng mạ 5 lớp sơn tĩnh điện Hàng cực đẹp

0

Bản lề cửa nhôm hệ 450 -Màu trắng-Hàng thường

Bản lề cửa nhôm thay thế bản lề Kinlong LHD63, trọng tải 150kg Sử dụng: Dùng cho cửa Xingfa 55, Việt Pháp 450, DA48 nhôm Đông Anh... Vật liệu: Nhôm sơn tĩnh điện Màu sắc: Đen/ trắng phổ biến Tuổi thọ: 500.000 lần đóng mở. Hàng nhập khẩu chính hãng