Danh mục sản phẩm

Liên hệ trực tuyến

Sản phẩm tiêu biểu
Lượt truy cập
  • 2
  • 156
  • 4,104,460

Chính sách khách hàng

  06/07/2016

Kính gửi: Quý Công Ty và Đối Tác!

     Công ty chúng tôi  cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ mua hàng của Quý công ty trong xuyên suốt những năm qua. Sự tín nhiệm và yêu thương  là niềm tự hào là cơ sở để chúng tôi phục vụ tốt hơn nữa.

       Để đáp lại niềm tin yêu này chúng tôi sẽ luôn nâng cao chất lượng - dịch vụ - sản phẩm tốt hơn nữa để nâng cao giá trị cho quý khách hàng .

       Công ty TNHH xây dựng Hà Tâm xin phép được gửi tới quý công ty bảng giá bán áp dụng tại thời điểm hiện tại trên giá bán trong file đính kèm bên Công ty áp dụng chiết khấu 5%.Doanh số   tiêu thụ sản phẩm tính trong một năm nếu bên Quý khách hàng đạt doanh số từ 1-3 tỷ sẽ được chiết khấu thêm 3%, 3,1-5 tỷ sẽ được hưởng chiết khấu  5%, từ 5 tỷ trở nên sẽ được hưởng là 7%.

       Công ty TNHH xây dựng Hà Tâm là đại lý ủy quyền cung cấp phụ kiện kim khí cửa nhựa, cửa hệ Việt Pháp,cửa hệ Xingfa tại thị trường Việt Nam, với các nhãn hiệu, GOLKING,GU,CHUGN,KINLONG, . . . Với phương châm:"UY TÍN - CHẤT LƯỢNG -TIN CẬY  GIÁ CẢ CẠNH TRANH" công ty luôn nỗ lực hết mình với mục đích mang lại giá trị tốt nhất cho Quý công ty/Quý Đối tác. Sự hài lòng,sự tin cậy của Quý công ty/đối tác là vinh hạnh lớn nhất của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!