logo

Hotline: 0975.795.346

Email: xaydunghatam@gmail.com

Cửa nhôm việt pháp dùng thanh Profile dày mấy ly. ?

Lựa chon thanh nhôm chuẩn và phụ kiện cửa nhôm chính hãng sẽ mất rất nhiều thời gian!

Trên thị trường cửa có rất nhiều loại nhôm hệ và phụ kiện cửa nhôm Kinlong , phụ kiện kinlong giá rẻ khác nhau của nhiều hãng sản xuất, độ dày của thanh hệ Profile cũng khác nhau từ độ dày 1mm,1.1mm, 1.2mm, 1.4mm …1.7mm.

Lựa chọn loại hệ việt pháp sản xuất của hãng nào , độ dày của thanh nhôm như thế nào cho hợp lý là điều mà nhiều người xây nhà đang phân vân để lựa chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình.

                  

Để làm nên một ngôi nhà đẹp, kết cấu vững chắc cần rất nhiều yếu tố và phần cửa đóng góp một phần không kém, cửa trong ngôi nhà của chúng ta đóng góp vai trò quan trọng nâng tầm kiến trúc của ngôi nhà. Việc lựa chọn loại nhôm nào, màu sắc ra sao, độ dày của thanh nhôm là bao nhiêu , phụ kiện cửa nhôm Kinlong khiến chúng ta phải cân nhắc nhiều yếu tố như :  kiến trúc ngôi nhà, theo tuổi của chủ nhà để đặt kích thức và màu sắc của cửa cho hợp với phong thủy ,ngoài ra độ dày của thanh nhôm cũng rất quang trọng  đảm bảo kết cấu, độ cứng vững của cửa đồng thời cũng phải cân nhắc đến chi phí làm ra bộ cửa.

Theo kinh nghiệm của công ty Hà Tâm chúng tôi với những công trình xây dựng dân dụng thì độ dày lý tưởng của thanh Profile cửa đi(hệ 450) là 1.4mm, đối với cửa sổ (hệ 4400 và 2600) là 1.2mm. Với độ dày của các thanh Profile như vậy nó đảm bảo cho kết cấu cửa , độ cứng vững, không bị cong vênh do các loại lực kéo đẩy trong quá trình sử dụng. Nếu gia chủ không phải cân nhắc về khoản chi phi phi cho việc làm cửa thì các thanh Profile có độ dày hơn như: 1.7mm là lựa chọn tối ưu cho công trình.

Như vậy đối với hệ thống cửa trong những công trình xây dựng dân dụng dùng hệ cửa Việt Pháp độ dày lý tưởng của thanh Profile làm của  là 1.4mm cửa đi , 1.2mm với cửa sổ.

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận