logo

Hotline: 0975.795.346

Email: xaydunghatam@gmail.com

Cửa nhựa lõi thép có tốt không.?

Mỗi loại cửa có những ưu điểm, nhược điểm riêng các sản phẩm trên đều đã được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng và sử dụng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm là sản phẩm nào cũng tốt.

Cửa nhựa lõi thép có đặc điểm cấu trúc hình ống, hộp nhiều khoang trống trên thanh profile, hệ thống giăng cửa chất lượng thiết kế nhiều nên khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt. Mẫu mã cũng rất đa dạng, hệ phụ kiện cửa nhựa chính hãng , phụ kiện kinlong nên sản phẩm có độ bền rất cao.

                                            

Những năm trước các sản phẩm cửa nhựa lõi thép chủ yếu là các sản phẩm màu trắng , nhựa được nhập khẩu từ trung quốc không được đa dạng, ngày nay các sản phẩm cửa nhựa lõi thép được các công ty trong nước sản xuất nên có nhiều mẫu mã màu sắc đa dạng như vân gỗ, màu ghi người tiêu dùng tha hồ lựa chọn sản phẩm phù hợp với căn nhà của mình.Cửa nhựa lõi thép là kết hợp các ưu điểm cửa cửa nhôm và cửa gỗ. Đặc điểm không co ngót, chống mối mọt cực tốt, ngoài ra sản phẩm nếu dùng phụ kiện cửa nhựa chính hãng cũng là lựa chọn cực tốt chống trộm. Chính vì nó được rất nhiều khách hàng tin dùng nên một số hãng đã sản xuất cửa nhựa nhái các sản phẩm chính hãng , phụ kiện sử dụng các loại phụ kiện kém chất lượng, sản xuất ẩu không kê kính, khoan thoát nước mưa, hay khi lắp tại công trình không sử dụng keo đúng chất lượng gây nên các hậu quả như, cửa sệ, bản lề gẫy, cong vênh, nước tràn qua khe cửa vào nhà, hay nước tràn qua khe tường vào nhà gây nên ác cảm đối với các sản phẩm cửa nhựa lõi thép, hãy lựa chọn các công ty uy tín sẽ được các sản phẩm tốt.

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận