logo

Hotline: 0975.795.346

Email: xaydunghatam@gmail.com

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép sản xuất ở đâu.?

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép sản xuất ở đâu, có đảm bảo chất lượng không luôn là vấn đề rất lo lắng từ người tiêu dùng trong bối cảnh rất nhiều sản phẩm trên thị trường

Trên thị trường có rất nhiều phụ kiện cửa nhựa  , mẫu cửa nhựa lõi thép khác nhau , nhiều hãng, chủng loại khác nhau chọn được phụ kiện tốt , giá cả hợp lý là một điều vô cùng khó khăn với người tiêu dùng.

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép nguồn gốc từ các nước châu Âu, vì khí hậu ở các nước châu âu lạnh , và để bảo vệ môi trường bớt phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu như gỗ nên họ đã nghiên cứu ra sản phẩm cửa sử dụng chất liệu nhựa UPVC bên trong có lõi thép gia cường, đảm bảo an toàn và giá thành hợp lý. Sau đó các doanh nghiệp nước ngoài đặt nhà máy tại Trung Quốc nhằm giảm giá thành sản xuất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Doanh nghiệp đầu tiên ứng dụng sản phẩm cửa nhựa lõi thép tại Việt Nam là EUROWINDOW từ những năm 2000. Sau đó các doanh nghiệp khác tại Việt Nam cũng nhập khẩu các sản phẩm tương tự để sản xuất phục vụ khách hàng trong nước nhưng với tên gọi là cửa nhựa lõi thép, về mặt bản chất sản phẩm cũng không có gì khác so với sản phẩm trên và giá thành còn rẻ hơn, phù hợp với túi tiền người Việt Nam  

Các hãng sản xuất cửa có uy tín tại Việt Nam như  DongA WinDOW, HATAM WINDOW.....Phụ kiện cửa nhựa lõi thép phổ biến tại Việt Nam đó là GQ, GU, WINKHAUS. Các sản phẩm này cũng rất tốt và đã được kiểm chứng bởi người tiêu dùng từ nhiều năm nay.

Nói chung là khách hàng hoàn toàn yên tâm vì các sản phẩm phụ kiện cửa nhựa nói trên, quan trọng tiền nào của ấy. Các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc nhưng rất đảm bảo chất lượng. Hãy chọn một doanh nghiệp làm ăn uy tín tư vấn sản phẩm đảm bảo chất lượng.

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận