logo

Hotline: 0975.795.346

Email: xaydunghatam@gmail.com

Thanh nhựa Upvc sản xuất cửa nhựa lõi thép là gì.?

Các loại thanh nhựa Profile, và phụ kiện cửa nhựa lõi thép dùng cho sản xuất cửa nhựa lõi thép rất đa dạng, Trước những năm 2010 chủ yếu nhập khẩu tại Trung Quốc, những năm trở lại đây rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam sản xuất trong nước với giá thành hợp

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại thanh nhựa profile dùng để sản xuất cửa nhựa lõi thép và phụ kiện cửa nhựa lõi thép chính hãng. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có thêm hiểu biết về các loai thanh nhựa dùng để sản xuất cửa nhựa lõi thép gia cường.

Thanh nhựa Profile là gì? Thanh nhựa profile có thành phần chính là nhựa UPVC là loại nhựa cải tiến khác so với các loại nhựa sản xuất đồ gia dụng , nhựa xe máy.... các loại nhựa đó gọi là nhựa PVC thông thường, nhựa UPVC có thành phần đặc biệt, chủ yếu là bột đá vôi, nhựa UPVC, chất tạo màu, chất chống oxi hóa.... giúp cho thanh nhựa có đặc tính chống oxi hóa, có độ dẻo, độ chịu nhiệt, chống cháy, chống thấm nước,... đó là những đặc tính tuyệt vời để tạo nên thanh nhựa profile làm nên thành phẩm cửa nhựa lõi thép kèm theo phụ kiện cửa nhựa lõi thép chính hãng .

Các thanh nhựa Profile có thiết kế , khuôn khác nhau nên tên gọi của chúng khác nhau. Các thanh nhựa của hãng Koemmerling ( thanh nhựa này eurowindow độc quyền) ,thanh nhựa VEKA .. các loại thanh nhựa này là độc quyền, rất khó mua và giá thành rất đắt, khó phù hợp với túi tiền người Việt Nam. Các thanh nhựa phổ biến là CONCH ( có CONCH  chữ tiếng anh, CONCH chữ tiếng trung) loại nhựa CONCH này hiện tại sản xuất rất ít.Thanh SHIDE sản xuất khá mạnh , 2 dòng Conch và Shide này sản xuất tại Trung Quốc nhập khẩu nguyên cây vào Việt Nam chất lượng rất tốt. Nhựa Queen, Euro profile mẫu mã rất đẹp , quý tộc giá thành cũng rất hợp lý. Ngoài ra trên thị trường có các thanh nhựa như SPROFILE, PROFILE, SPALY, SHIEPROFILE,DOUBLES, SPARLEE, PHU MINH.... những loại nhựa này sản xuất trong nước chất lượng cũng rất tốt không thua kém gì các sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc do giảm được chi phí vận chuyển nên giá thành cũng rẻ hơn. Càng ngày có càng nhiều công ty tự sản xuất thanh profile để cạnh tranh với các đơn vị nhập khẩu hàng từ Trung Quốc nên khách hàng là người được hưởng nhiều nhất.

 

Khách hàng trước khi ra quyết định sử dụng thanh cửa  nhựa UPVC lõi thép gia cường gì nên cần có một công ty uy tín sản xuất cửa tư vấn cho kỹ để có những lựa chọn sáng suốt cho sản phẩm cửa nhà mình bao gồm thanh cửa nhựa Upvc và phụ kiện cửa nhựa lõi thép giá tốt chất lượng tốt.

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận