Danh mục sản phẩm

Liên hệ trực tuyến

Sản phẩm tiêu biểu
Lượt truy cập
  • 2
  • 132
  • 2,890,310

Công nghệ sơn thanh nhôm Việt Pháp

  05/09/2016

Nhôm việt pháp hiện này rất được ưa chuộng tại các công trình xây dựng, do có những ưu điểm như thanh Profile thiết kế đẹp kết hợp phụ kiện cửa nhôm chính hãng và hệ thống gioăng cao su làm cho bộ cửa kín khít, cách âm, cách nhiệt, độ dày đa dạng từ 1mm cho tới 1,7mm,giá thành hợp lý và do rất nhiều nhà máy sản xuất.

            

Trong phạm vi bài viết này chúng công ty Hà Tâm chúng tôi xin giới thiệu tới các chủ công trình có nhu cầu sử dụng nhôm việt pháp làm cửa cho công trình của mình các màu sơn hệ Việt Pháp có những màu sau : màu trắng , màu nâu, màu ghi, màu vân gỗ, trong màu vân gỗ các hãng lại phân ra làm 3 màu ( màu vân gỗ đậm, màu vân gỗ nhạt, màu vân gỗ)  mỗi hàng sản xuất lại có các loại vân gỗ  khác nhau theo nhu cầu thị trường và theo chiến lược sản phẩm của mỗi hãng. Một số công ty tại Việt Nam sản xuất sơn thanh nhôm thủ công ,khi phôi nhôm sản xuất ra sẽ có 2 đến 3 nhân viên sử dụng máy nén khí sơn trực tiếp lên thanh nhôm sau đó sẽ làm khô sơn bằng phương pháp phơi nắng , cách làm này gây nên sản phẩm bong tróc dễ xước sơn kém chất lượng. Các công ty uy tín sẽ sơn thanh nhôm tĩnh điện trong lò và sấy khô trong lò sản phẩm sau khi ra lò sẽ mịn và đảm bảo kỹ thuật chống chịu được thời tiết tại Việt Nam.

Như vậy màu sắc của hệ Việt Pháp rất đa dạng nên các gia chủ có rất nhiều các lựa chọn màu sắc theo phong thủy, chọn màu theo thiết kế kiến trúc ngôi nhà, chọn theo sở thích,chọn màu theo số mệnh cho hệ thống cửa ngôi nhà của mình. Có rất nhiều hãng sản xuất chất lượng sơn cũng khác nhau, để đảm bảo chất lượng công trình các gia chủ nên lựa chọn các hãng uy tín trên thị trường không nên sử dụng phụ kiện cửa nhôm giá rẻ làm sản phẩm kém chất lượng.

Việc lựa chon màu sơn cho hệ thống cửa cũng rất quan trọng nó tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho công trình, phù hợp với kiến trúc, kết cấu ngôi nhà. Màu sơn thường dùng cho các công trình nhà ống, nhà hộp, biệt thự  hiện đại hay dùng loại ( màu nâu, màu trắng, màu ghi) , còn màu vân gỗ hay dùng cho các công trình kiểu cũ lựa chọn này là xu hướng chí mang tính chất tham khảo.

Tin tức mới Xem tất cả