Danh mục sản phẩm

Liên hệ trực tuyến

Sản phẩm tiêu biểu
Lượt truy cập
 • 5
 • 383
 • 3,894,795

Lượt xem: 3036

Cửa đi nhôm cao cấp

Mã sản phẩm : cua-di-nhom-cao-cap46

- Được sản xuất bằng chất liệu nhôm cao cấp nên độ bền sản phẩm được nâng cao và tương đối chắc, chiệu được sự khắc nghiệt của thời tiết, khí hậu, bên cạnh cũng chịu được sự rung lắc của dập mạnh của gió.

1,400,000
Số lượng:

  Bên cạnh cửa nhựa là sản phẩm được ưa chuộng thì cửa nhôm cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình hay nhà ở, biệt thự. cửa nhôm là sản phẩm cao cấp được thiết kế và áp dụng những dây chuyền hiện đại nhất làm cho sản phẩm cửa nhôm trở nên đa dạng về mẫu mã và màu sắc.

  Vật liệu chính được sử dụng trong cửa nhôm gồm có khung nhôm và kính, với chất liệu nhôm hyundai hiện đại cửa nhôm đã đạt được độ bền sản phẩm cao và mang một nét thẩm mỹ đầy sang trọng. Có rất nhiều loại kính có thể được tạo nên phần trung tâm của cửa như kính trắng, kính màu, kính phản quang, tùy thuộc vào đặc điểm và kích thước của cánh cửa mà chúng ta có thể chọn cho ngôi nhà một sản phẩm phù hợp nhất.

  Cửa nhôm cao cấp là một trong những sản phẩm không thể thiếu cho các ngôi nhà đẹp. Nó có thêm những tính năng mới tạo nên những tiện ích mới tốt hơn, tạo nên sư tiện ích cho cuộc sống.

  Chi tiết Cửa nhôm cao cấp

  Đặc tính

  - Sản phẩm cửa nhôm cao cấp đã và đang là một trong các chủ đề đáng bàn của các chuyên gia, kiến trúc sư và tất cả mọi người.

  - Những sản phẩm công nghệ mới về lĩnh vực xây dựng đã và đang cải thiện cuộc sống của chúng ta. Sản phẩm cửa nhôm cao cấp là một trong số đó.

  Ứng dụng

  - Để tăng tính thẩm mỹ cho cánh cửa người ta có thể mạ hoặc sơn tĩnh điện một lớp mỏng lên bề mặt nhôm tạo nên những màu sắc tùy chỉnh đẹp mắt.

  - Sản phẩm đa dạng về mẫu mã và màu sắc giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa một sản phẩm tốt nhất và phù hợp cho mình.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật