Danh mục sản phẩm

Liên hệ trực tuyến

Sản phẩm tiêu biểu
Lượt truy cập
  • 4
  • 144
  • 2,890,322

Cửa kính cường lực có an toàn không?

  10/09/2016

Ưu điểm nhược điểm của kính cường lực là gì?

Kính cường lực được sử dụng  rộng lớn tại Việt Nam từ những năm 2000  nhưng nhiều khách hàng băn khoăn kính có an toàn không , đặc biệt là mái kính, hay kính giếng trời,và cửa kính thủy lực cùng phụ kiện cửa kính chính hãng đi kèm.

      

Kính cường lực là gì?

Kính cường lực là kính thường được tôi nhiệt và làm lạnh đột ngột tạo nên khả năng kết dính liên kết các phân tử lại nhờ vậy kính sẽ cứng hơn, chịu lực gấp 10 lần so với kính khi chưa được tôi nhiệt, khả năng chịu nhiệt 1600 độ C, cách âm hoàn hảo.

Kính cường lực khi vỡ sẽ tạo ra các hình như hạt ngô không có gây sát thương.

Kính cường lực ứng dụng trong vách kính , mái kính, cửa kính thủy lực, cầu thang kính......

Kính cường lực màu trong suốt

Kính cường lực là kính mặt bên của kính ô tô , mặt trước kính ô tô là kính an toàn.

Kính cường lực sử dụng lắp mái kính là cường lực an toàn . Giữa 2 lớp kính là lớp phin được hút chân không đảm bảo khi vỡ 2 tấm kính vẫn dính vào nhau .

   

Nói như vậy không phải cửa kính cường lực là hoàn hảo , nhiều trường hợp cửa kính cường lực vỡ như cửa kính cường lực bị xệ gây nổ kính, thậm chí lắp đặt kính cường lực lâu năm rồi kính vẫn bị nổ, hoặc chưa lắp đặt kính đang vận chuyển kính nổ, nhưng hầu hết các trường hợp kính cường lực nổ không gây thiệt hại về người và tài sản , nên kính cường lực được coi là một cuộc cách mạng xây dựng thế kỷ 21. 

Tin tức mới Xem tất cả