Danh mục sản phẩm

Liên hệ trực tuyến

Sản phẩm tiêu biểu
Lượt truy cập
  • 3
  • 107
  • 2,890,285

Kính hộp là gì, sửa chữa kính hộp

  14/09/2016

Sửa kính hộp cửa nhôm, cửa nhựa tại nhà

Trong quá trình sử dụng kính hộp có hiện tượng bám lớp hơi sương cần gọi dịch vụ sữa chữa cửa kính tại nhà đến để đưa ra giải pháp sửa chữa.

     Kính hộp được cấu tạo bởi 2 lớp kính trong khoang giữa là lớp khí trơ ( khí Argon)  có tác dụng hút hơi nước giữ cho bên trong đảm bảo cho luôn khô, 2 lớp kính được liên kết bằng thanh đệm nhôm. Trong quá trình truyền nhiệt lớp khí trơ ở giữa tấm kính sẽ ngăn cản sự truyền nhiệt vì trong khí trơ không có các phân tử chuyển động truyền nhiệt. H2, O2, CO2, N…..

Tác dụng của kính hộp:

Khả năng cách nhiệt cực tốt trên 150 độ C, bền vững với môi trường nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam, hạn chế 60% năng lượng nhiệt truyền ra ngoài, giảm nhiệt độ của mặt trời khi chiếu vào nhà, và giữ được nhiệt độ trong phòng khi thời thiết bên ngoài lạnh, không xảy ra hiện tượng ngưng tụ sương trên kính ( gọi là hiện tượng kính đổ mồ hôi) .

     Kiểm tra kính hộp đạt chuẩn như thế nào?

Để kiểm tra kính hộp đã đạt tiêu chuẩn hay chưa cần kiểm tra lớp keo bắn hai bên viền kính đảm bảo kín khít hay chưa, nếu keo bắn chưa kín sẽ làm thoát lớp khí trơ bên trong kính làm giảm khả năng cách âm cách nhiệt của kính.

Dùng bóng đèn sợi đốt thắp sáng một mặt kính , để khoảng 15 phút hơ 1 tay mặt bên kia tấm kính nếu tấm kính đạt chất lượng sẽ không nóng tay, bề mặt kính bên kia mát kết luận là lớp khí trơ đã ngăn nhiệt.

Sửa chữa kính hộp

Trong quá trình sử dụng thời gian khoàng 3-4 năm lớp keo bên trong lớp khi trơ nếu bắn không đủ độ dày hoặc không đạt chuẩn hoặc số lượng hạt hút ẩm trong rãnh nhôm không đủ khi thời tiết nồm hay ẩm ướt kính hộp sẽ xảy ra hiện tượng đổ mồ hôi ( hơi sương bám bên trong giữa 2 lớp kính) cần xử lý luôn như bắn lại keo kính, hoặc thậm chí phải cat kinh tai nha để đảm bảo sản phẩm. Công ty xây dựng Hà Tâm có dịch vụ chuyên sua cua kinh tai ha noi uy tín đảm bảo chất lượng , kiểm tra sản phẩm, tư vấn nhiệt tình.

Tin tức mới Xem tất cả