Danh mục sản phẩm

Liên hệ trực tuyến

Sản phẩm tiêu biểu
Lượt truy cập
  • 3
  • 200
  • 2,890,378

Sửa chữa cửa kính cường lực bị xệ cánh như thế nào?

  08/09/2016

Nguyên nhân cửa kính thủy lực bị xệ và giải pháp khắc phục nhanh

Cửa kính thủy lực bị xệ nếu không xử lý nhanh gây nên hậu quả cửa đóng mở khó khăn thậm chí là nổ vỡ kính khi đang sử dụng gây mất an toàn cho người sử dụng.

Cửa kính thủy lực thông thường được sử dụng bằng kính cường lực 12mm việc sử dụng lâu ngày không bảo trì dẫn đến cửa bị xệ , sau đây là nguyên nhân và giải pháp khắc phục nhanh các bạn có thể tự sửa chữa không cần gọi thợ sửa cửa kính.

Nguyên nhân cửa xệ.

Kẹp kính trên cửa kính khi sử dụng nhiều nếu thợ lắp đặt ban đầu không xiết chặt gây nên lỏng ốc lục giáp tạo độ giơ cửa mở ra mở vào cảm giác cửa có độ rung cao.

Kẹp kính kém chất lượng sản phẩm phụ kiện cửa kính không phải hàng chính hãng cho nên ốc lục giác khi xiết sẽ không được chặt gây nên kẹp kính bị yếu.

Giải pháp khắc phục

Yêu cầu: Chuẩn bị bộ lục giác xịn và bộ cờ lê 10-12 và Tua vít

Nhân lực :Cần có hai người để sửa chữa

Người thứ nhất giữ chắc cửa kính để cửa không bị đổ khi tháo 2 ốc kẹp kính trên.

Người thứ 2: Tháo lỏng 2 con ốc lục giác trên kẹp kính trên. Sử dụng đục được lót giấy trên mặt để nâng đầu ngoài cánh cho về trạng thái cửa không bị xệ hoặc cho cao lên chút so với lúc không bị xệ.

Tiếp tục xiết thật mạnh 2 con ốc lục giác đã tháo đảm bảo kính đã được nâng lên.

Khép cửa từ từ lại , kiểm tra lại xem cửa đã được nâng lên chưa và khe hở đảm bảo tối thiểu 3mm so với tường hoặc cánh cửa còn lại chưa nếu khe hở quá nhỏ không đều sẽ gây va chạm kính gây vỡ kính.

Nếu như nâng hết cở vặn ốc đã chặt nhưng cửa vẫn bị xệ hãy tháo nắp bản lề cửa thủy lực vặn nới lỏng 2 con ốc phía ngoài bản lề, dùng đục đẩy mạnh bản lề vào phía trong và kê lại bản lề cửa thủy lực đảm bảo cửa nhà bạn hết xệ cánh.

Trong trường hợp nhà bạn không có người hỗ trợ hoặc không có thời gian để sửa hãy gọi cho công ty sửa chữa cửa kính chuyên nghiệp Hà Tâm chúng tôi sẽ đến hỗ trợ và hướng dẫn quý vị có thể tự sửa ở nhà hoặc người thân lần sau.

Tin tức mới Xem tất cả