Danh mục sản phẩm

Liên hệ trực tuyến

Sản phẩm tiêu biểu
Lượt truy cập
  • 6
  • 150
  • 2,890,328

Tại sao không nên dùng gạch men và đá để ốp bếp

  27/05/2015

Tại sao không nên dùng gạch men và đá để ốp bếp

 

Sử dụng gạch men và đá để ốp bếp là xu hướng được hình thành từ những năm 90 các bác hay làm nhưng xây dựng đã thay đổi rồi từ năm 2012 đến nay những người sành điệu hay sử dụng kính ốp bếp để trang trí cho căn bếp của mình.

 

Cách trang trí căn bếp theo kiểu truyền thống nhà bạn là ốp gạch men hoặc đá lên căn bếp nhà bạn luôn gặp phải những vấn đề sau.

 

Màu sắc của gạch men và đá không đa dạng có thể quá sáng hoặc quá tối. Nói chung là bạn không có nhiều lựa chọn về màu . Mà màu sắc cho bếp theo quan niệm phong thủy là rất quan trọng đấy các bạn nhé vì mỗi tuổi hợp với từng loại màu khác nhau. Và để xem tuổi mình hợp với màu nào các bạn nên tìm hiểu kỹ nhé.

 

Giữa lớp khe gạch men thợ xây thường hay nhét xi măng trắng giữ các khe mới đầu thì cũng sạch thật nhưng chỉ được 1 thời gian là dù các bạn có dùng Vim nhà sạch cũng không thể làm sạch hết các khe đó được.Các bạn có thể nhìn thấy hình ảnh căn bếp xấu xí bên dưới

 

kính ốp bếp xấu

 

Gạch men ốp bếp thì chất lượng nó cũng hơi kém so với gạch ốp nền nhà nên các bạn dùng cẩn thận không vỡ gạch là chuyện bình thường.

Tin tức mới Xem tất cả